Saturday, October 22, 2011

కారప్పూస

పిండివంటల్లో ఎక్కువ చేసుకునేది కారప్పూస.శలవులు వచ్చాయంటే 

పిల్లలకి  ఇదో,జంతికలో ఏవో ఒకటి ఉండాల్సిందే.







కావలసిన పదార్ధాలు:



శనగపిండి                          అరకిలో 

బియ్యంపిండి                       అరకిలో 

వెన్నపూస                         వంద గ్రాములు 

ఉప్పు,కారం                         తగినంత 

వాము పొడి                        రెండు టీ స్పూన్స్ 

నూనె 


 
తయారు చేసే విధానం:


శనగపిండి,బియ్యంపిండి జల్లించి ఉప్పు,కారం,వాముపొడి,వెన్న వేసి 

బాగా కలుపుకోవాలి. 

కొంచెం పిండిని తగినన్ని నీళ్ళతో ముద్ద చేసుకుని జంతికల గిద్దలో పెట్టి

కాగిన నూనెలో వత్తుకోవాలి.

రెండువైపులా వేయించి తీసుకోవాలి.

చిన్నటిప్: మొత్తం పిండి ఒక్కసారే ముద్దగా కలిపి వండితే కారప్పూస 

ఎర్రగా వస్తుంది,అందుకని ప్రతిసారీ వత్తేముందు కొంచెం కొంచెంగా 

కలుపుకోవాలి.



Share/Bookmark

1 comments:

ఇందు

Naku chala ishtam karapposa :) Manchi tip chepparu thanx :)

Post a Comment

అభిరుచి   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP